Thủ đoạn lừa đảo nhờ rút coin qua sàn giao dịch tiền ảo (Bitnetx.ltd)


Kẻ lừa đảo sẽ liên lạc với nạn nhân, nhờ người này rút hộ tiền với lý do tài khoản hắn bị khóa rút , chỉ có thể chuyển nội bộ. Và đưa nạn nhân đường link web site của sàn giao dịch , nhờ tạo 1 tài khoản để hắn chuyển coin qua rút. 

Sau khi đưa địa chỉ ví ở sàn vừa mới tạo cho kẻ lừa đảo , nạn nhân sẽ nhận được một số tiền rất lớn ( như trong câu chuyện là 1.2 BTC) . Lúc này nếu nạn nhân rút về trả thì sẽ được tiền công 1/3 , còn  nếu nạn nhân tham lam sẽ lấy luôn hết. 

Nhưng thực chất đây là website của tên lửa đảo dựng lên , và khi nạn nhân muốn rút tiền sẽ bị sàn gd yêu cầu gửi lên trước một khoản tiền để xác minh abcd .. Với những bạn dễ tin người sẽ thấy coin đã ở trong tài khoản mình , hoàn toàn không nghĩ bị gạt .. và thêm lòng tham vì số tiền kia quá lớn sẽ mất cảnh giác , dẫn đến mất số tiền gửi lên để xác minh.

Hi vọng sẽ không ai bị dính bẫy của thủ đoạn lừa đảo này. Dưới đây là link của sàn mà bọn chung sử dụng ( sẽ còn nhiều sàn khác tương tự) , kèm hình ảnh:

Link sàn scam: https://bitnetx.ltd

Giao diện sàn : ( có vẻ nhái theo binance) https://pasteboard.co/Jn1GakQ.jpg

Ví trên sàn : https://pasteboard.co/Jn1GR0d.png    (1.2 BTC mà kè lừa đảo gửi nhờ rút)

Khi rút sẽ báo lỗi : https://pasteboard.co/Jn1HLvCs.png 

"Liên quan đến các quy tắc  của Liên minh Châu Âu để giảm bớt sự khó chịu cho người dùng tiền điện tử vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, chúng tôi đã buộc phải giảm số lượng bot và sau hệ thống trao đổi. Số dư của bạn đã bị đóng băng cho đến khi bạn gửi tiền. Cần Nạp tiền với số lượng 0,008 BTC hoặc số tiền tương đương bằng bất kỳ loại tiền tệ nào khác.  "

Và đến đây mà bạn gửi  tiền lên thì sau đó là ngồi nhìn màn hình cười trừ nhé :)

Ảnh cuộc nói chuyện ngắn:

https://pasteboard.co/Jn1IYooN.png

https://pasteboard.co/Jn1Jtwr.png

https://pasteboard.co/Jn1JQXx.png  ( này là khi mình bảo không đủ tiền , kêu anh ấy mua rẻ lại tài khoản mình rùi tự xử tự deposit lên hay rút gì tùy thì anh ấy biến mất luôn )

 

Hi vọng các bạn cảnh giác nhé. TIỀN KHÔNG TỰ NHIÊN RƠI XUỐNG CHO BẠN VẬY ĐÂU.

Chia sẻ:

BÌNH LUẬN