Giới thiệu về chúng tôi

Internet và Mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.
Internet và Mạng xã hội giúp mọi người như gần nhau hơn, liên lạc dễ dàng và miễn phí, bạn có thể gọi video cho người thân bạn bè dù ở bất cứ đâu, lướt Facebook và biết được những người bạn của chúng ta sống ra sao và nhận được những tin tức hàng ngày.
Mặc dù có những lợi ích này, Internet và Mạng xã hội cũng có những rủi ro: Nó đã trở thành một công cụ được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo để lợi dụng mọi người. Khi số lượng lừa đảo trên Internet và Mạng xã hội tăng lên, bạn nên biết những gì cần tìm kiếm.

Chính vì lẽ đó ScamVN ra đời

SCAM.VN (trước đây là LuaDao.ml) đi vào hoạt động từ đầu năm 2019. Là website cảnh báo lừa đảo đầu tiên và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. ScamVN đang trong quá trình phát triển, với sứ mệnh giúp mọi người phòng và tránh những trường hợp bị lừa đáng tiếc xảy ra trên không gian mạng, bằng cách:

1. Đăng và cho phép đăng thông tin về các cá nhân, tổ chức có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet và các thủ đoạn mà họ sử dụng, từ đó giúp mọi người nâng cao nhận thức, phòng và tránh không trở thành nạn nhân của tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo qua mạng.
2. Cho bạn biết các đối tượng lừa đảo nào hoạt động gần đây, đối tượng nhiều người đang quan tâm, độ tin cậy - độ uy tín của website bất kỳ (Tham khảo).
3. Những kiến thức cần thiết khi sử dụng mạng và mạng xã hội.

Bạn có thể giúp gì cho chúng tôi và cho mọi người?

Báo cáo lừa đảo
Ai chịu trách nhiệm báo cáo các đối tượng lừa đảo? Người đó chính là bạn!
Khi bạn nhìn thấy các trường hợp lừa đảo, hãy nhấn vào nút bên dưới!
Báo cáo
Thông báo cho ScamVN
Hoặc hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách nhắn tin qua Messenger, Facebook hoặc gửi Email cho chúng tôi.
Gửi tin nhắn
Giúp mọi người biết tới ScamVN
Chia sẻ để bạn bè, người thân và mọi người biết tới website. Từ đó tránh được nguy cơ lừa đảo.
Chia sẻ
Tài trợ chúng tôi
Đóng góp một số tiền nhỏ để giúp website duy trì và phát triển. Hoặc đơn giản là nhấp vào một vài quảng cáo xuất hiện trên web.
Tài trợ

Liên hệ với chúng tôi

Email: [email protected]
Zalo: zalo.me/ScamVN
Trang và nhóm Facebook

ScamVN - Chống lừa đảo Việt Nam

Sử dụng ứng dụng/website và các dịch vụ khác của SCAM.VN đồng nghĩa với việc người dùng đồng ý với điều khoản sử dụng của SCAM.VN

Các đơn vị đối tác

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, hãy chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn!!!

Chia sẻ