Báo cáo

Điều khoản sử dụng

I. Nội dung - Điều khoản sử dụng dịch vụ

1. Nội dung dịch vụ
Cung cấp dịch vụ cho phép người dùng internet tìm kiếm và tiếp cận các thông tin cảnh báo về các cá nhân, tổ chức có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng và các thủ đoạn mà họ sử dụng, từ đó giúp người dùng tránh được nguy cơ bị lừa đảo.
2. Điều khoản sử dụng
- Để truy cập và sử dụng SCAM.VN - https://scam.vn/ người sử dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định mà SCAM.VN liên kết, tích hợp bao gồm: Website, ứng dụng điện thoại, các hệ thống bình luận, các công cụ tìm kiếm,...
- Khi truy cập, sử dụng SCAM.VN bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet) hoặc sử dụng SCAM.VN thì Người sử dụng cũng phải tuân theo thỏa thuận này.
- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người sử dụng, SCAM.VN không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại thỏa thuận có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người sử dụng.

II. Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ.

1. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của SCAM.VN.
2. Sau khi Người sử dụng đăng nhập vào hệ thống (sử dụng các tài khoản mạng xã hội), hệ thống có thể sẽ lấy tên hiển thị theo tên tài khoản mạng xã hội hoặc địa chỉ email mà bạn đăng nhập. Vì vậy tên tài khoản mạng xã hội và email của bạn phải tuân theo nội quy đặt tên theo quy định, không vi phạm những điều cấm của thỏa thuận này.
3. Người sử dụng bắt buộc phải đăng ký tài khoản, cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân để có thể cung cấp thông tin trên SCAM.VN cũng như sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống SCAM.VN được tốt nhất.
4. Trên hệ thống SCAM.VN xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của SCAM.VN Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này SCAM.VN sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống của SCAM.VN.

III. Các nội dung cấm trao đổi và chia sẻ trên website

Khi sử dụng SCAM.VN nghiêm cấm người sử dụng thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:
1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên SCAM.VN nhằm mục đích:
- Chống lại Nhà nước; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo;
- Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
- Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
2. Người Sử Dụng lợi dụng việc sử dụng SCAM.VN nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên hệ thống SCAM.VN
3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên SCAM.VN.
4. Khi giao tiếp với người dùng khác, Người sử dụng quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.
5. Người sử dụng có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Người sử dụng phải được sự đồng ý của cá nhân đó.
6. Đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
7. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
8. Lợi dụng SCAM.VN để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
9. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên SCAM.VN.
10. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
11. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
12. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của SCAM.VN Không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại SCAM.VN bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.
13. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên SCAM.VN xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
14. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
15. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống SCAM.VN.
16. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ SCAM.VN.

IV. Nội dung cung cấp, trao đổi thông tin.

SCAM.VN hiện tại cung cấp các loại hình bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ như đăng bài chia sẻ thông tin, bình luận, trò chuyện (chat) trực tuyến, chia sẻ âm thanh, hình ảnh
1. Người Sử Dụng SCAM.VN có thể chia sẻ thông tin dưới dạng chữ viết, hình ảnh có nội dung phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của SCAM.VN mà không vi phạm quy định của SCAM.VN và quy định của pháp luật.
2. Nội dung đăng tải ở trang cá nhân, website hay các mục khác phải tương thích, phù hợp với chủ đề của SCAM.VN.
3. SCAM.VN không chứng thực bất kỳ nội dung nào được đăng tải, sử dụng trên phần mềm bởi bất kỳ Người sử dụng nào. SCAM.VN không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, và SCAM.VN sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà không cần thông báo trước.
4. Hệ thống website SCAM.VN cho phép người sử dụng cung cấp, trao đổi các thông tin, hình ảnh hoặc các nội dung khác lên trên website trừ những nội dung cấm được quy định trong bản thỏa thuận này và các quy định hiện hành của pháp luật có liên quan.
5. Người sử dụng đồng ý rằng sẽ không đăng tải lên SCAM.VN các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường người sử dụng là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu.
6. Người sử dụng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan.
7. Trong mọi trường hợp, SCAM.VN được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên hệ thống website SCAM.VN.
8. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng, khi sử dụng website này, Người sử dụng sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin, hình ảnh được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. SCAM.VN không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới những thông tin mà Người sử dụng khác đăng tải. Khi sử dụng sản phẩm có thể thấy một vài thông tin, bình luận do Người sử dụng đăng tải không đúng sự thật, hoặc gây phản cảm, trong trường hợp này, người sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
9. SCAM.VN quan tâm tới sự an toàn và riêng tư, quyền lợi của tất cả thành viên sử dụng của mình, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, trường hợp đối tượng đăng ký sử dụng SCAM.VN là người sử dụng Internet dưới 14 tuổi và chưa có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của người giám hộ để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký sử dụng SCAM.VN.
10. Khi Người Sử Dụng truy cập vào sản phẩm khác, ứng dụng hoặc website liên kết với website này, Người Sử Dụng phải hiểu và tuân thủ những quy định về sản phẩm mà Người Sử Dụng sử dụng. Có thể có những sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của SCAM.VN và do vậy Người Sử Dụng phải tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh khi sử dụng sản phẩm này.
11. Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, SCAM.VN luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy, website này có thể được phát triển trên hệ thống phân phối ứng dụng khi cung cấp cho các thiết bị di động (nếu có).
12. Hệ thống website có nhiều tính năng, chức năng, liên kết website vì vậy khi sử dụng Người sử dụng cần phải đọc kỹ các hướng dẫn, quy định sử dụng.

V. Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng

1. Quyền của người sử dụng:
Khi tham gia SCAM.VN người sử dụng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:
a. Quyền được tự do tạo lập tài khoản tại SCAM.VN để có thể chia sẻ thông tin dưới dạng chữ viết, hình ảnh, có nội dung phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của SCAM.VN; có thể cùng nhau trao đổi, bình luận.
b. Quyền được SCAM.VN bảo mật thông tin tài khoản.
c. Quyền được tự do khai thác thông tin, trao đổi, bình luận về các nội dung trên SCAM.VN trong phạm vi nội dung quy định tại thỏa thuận sử dụng website.
d. Quyền được yêu cầu ban quản trị tiến hành các biện pháp xác mình thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại SCAM.VN
2. Nghĩa vụ của người sử dụng
a. Tuân thủ thỏa thuận về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ website.
Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên website, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập.
b. Người Sử Dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. SCAM.VN sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
c. Người Sử Dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho SCAM.VN về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
d. Khi phát hiện ra lỗi của SCAM.VN bạn hãy thông báo cho ban quản trị website.
e. Người sử dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong thỏa thuận này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm SCAM.VN sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
f. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

VI. Quyền và trách nhiệm của đơn vị thiết lập SCAM.VN

1. Quyền của đơn vị thiết lập SCAM.VN
a. Trong quá trình sử dụng website, nếu người sử dụng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa thuận cung cấp dịch vụ này, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.
b. Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng SCAM.VN có quyền xem xét để đưa ra biện pháp xử lý thích hợp và có thể yêu cầu cơ quan chức năng truy tố trước pháp luật nếu hành vi có dấu hiệu tội phạm.
c. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng hacks, truyền bá nội dung cấm hoặc những lỗi khác, SCAM.VN có quyền sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
d. Khi phát hiện những vi phạm về nội dung cấm được quy định tại Thỏa thuận này, SCAM.VN có quyền tắt ngay lập tức các thông tin được đăng tải bởi người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng chat của người sử dụng vi phạm. Trong trường hợp nhận được tố cáo của người sử dụng khác, SCAM.VN sẽ tiến hành giám sát kiểm tra và log data cùng những chứng cứ liên quan, nếu phát hiện vi phạm SCAM.VN có quyền tắt ngay lập tức các thông tin được đăng tải bởi người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng chat của người sử dụng vi phạm. Chúng tôi (SCAM.VN) có toàn quyền quyết định các hình thức xử lý đối với các trường hợp vi phạm. Tuy vào tính chất sự việc, mức độ ảnh hưởng và nghiêm trọng, người sử dụng sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Quyết định của SCAM.VN là quyết định cuối cùng và người sử dụng có nghĩa vụ chấp hành.
2. Trách nhiệm của SCAM.VN
a. Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng website
b. Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng của SCAM.VN
c. Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.
d. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
e. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng SCAM.VN tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

VII. Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo.

1. SCAM.VN sẽ chịu trách nhiệm đối với các vấn đề về hệ thống hoạt động trong quá trình người sử dụng SCAM.VN theo quy định của pháp luật.
2. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai ... người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên SCAM.VN sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
3. Chúng tôi (SCAM.VN) hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về việc người sử dụng tự ý cung cấp thông tin tài khoản cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác. SCAM.VN đã cảnh báo cho người sử dụng về việc tiết lộ thông tin trên internet, do đó, khi người sử dụng cung cấp thông tin tài khoản của mình cho người khác, người sử dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
4. Bài viết, clip, video của Người sử dụng có thể có những hạn chế, có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác, hoặc không phù hợp. Nội dung được đăng tải không phản ánh quan điểm hay chính sách của SCAM.VN. Khi SCAM.VN có cơ sở cho rằng, nội dung được đăng tải là vi phạm thỏa thuận này cũng như vi phạm pháp luật, tùy vào tính chất sự việc, mức độ ảnh hưởng và nghiêm trọng, chúng tôi sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Quyết định của SCAM.VN là quyết định cuối cùng và người dùng chịu trách nhiệm chấp hành.

VIII. Bản quyền và quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

1. Tại các khu vực được phép đăng tải nội dung, người sử dụng có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng SCAM.VN mặc định và người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác cũng như tính hợp pháp, các trách nhiệm pháp lý đối với nội dung, thông tin, chia sẻ của người sử dụng với hoặc nhóm người sử dụng, tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.
2. Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác trên SCAM.VN Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước.
3. SCAM.VN được quyền sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà Người sử dụng cung cấp cho chúng tôi thông qua việc sử dụng SCAM.VN
4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền:
- Nếu người sử dụng tin rằng bất kỳ nội dung, tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tài liệu khác của mình được cung cấp thông qua SCAM.VN đang bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền.
- Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được và xử lý theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.
- Để giúp chúng tôi có đủ cơ sở đáp ứng các yêu cầu của bạn, vui lòng gửi thông báo bằng văn bản với các thông tin sau:
+ Chữ ký thật của người người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu của một sản phẩm độc quyền.
+ Mô tả tác phẩm có bản quyền mà bạn cho là bị vi phạm,
+ Mô tả về nơi mà các tài liệu bạn cho là vi phạm nằm trên các SCAM.VN để cho phép chúng tôi xác định vị trí tài liệu đó.
+ Thông tin liên hệ của bạn như địa chỉ, số điện thoại, email để SCAM.VN có thể liên hệ.
+ Nếu tài khoản SCAM.VN vi phạm về sở hữu trí tuệ thông qua việc người sử dụng gửi thông báo, nếu kết quả cho thấy Tài khoản có sự vi phạm thì tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc, SCAM.VN có toàn quyền quyết định xóa tài khoản vi phạm

IX. Những rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên internet

- Nhiều người sử dụng internet dễ dàng để lộ thông tin trong trang cá nhân của mình. Các thông tin có thể bị bộc lộ như địa chỉ hòm thư điện tử, ngày tháng năm sinh hay số điện thoại có thể khiến bạn bị quấy rối, xâm phạm và mạo danh trên mạng.
- Nhiều người không lường trước được rằng một khi thông tin được chia sẻ trao đổi trên mạng, nó trở thành thông tin công cộng. Ngay cả khi chỉ chia sẻ cập nhật trạng thái với một người hoặc một nhóm người thì người sử dụng cũng không thể kiểm soát được những người này sẽ làm gì với những thông tin ấy. Mặt khác, bất kỳ thông tin nào được chia sẻ trên mạng cũng có thể được xem là thông tin công cộng và từ chỗ là thông tin riêng tư sẽ bị chia sẻ và phổ biến rộng rãi.
- Trong phạm vi của mình, SCAM.VN sẽ bảo đảm tối đa thông tin cá nhân thành viên, tuy nhiên trong môi trường Internet dễ bị tấn công và xâm phạm là khó tránh khỏi.

X. Hiệu lực của thỏa thuận.

1. Các điều khoản quy định tại thỏa thuận này được quy định trên có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. SCAM.VN sẽ công bố rõ trên SCAM.VN về những thay đổi, bổ sung đó.
2. Thỏa thuận cung cấp và sử dụng SCAM.VN có giá trị từ ngày website đi vào hoạt động.
- - - HẾT - - -