Lừa đảo lãng mạn: Xin đừng mê trai, mê gái quá hoàn hảo... đừng tin lời họ 1 tương lai tốt đẹp


Khi tôi đầu tư vào sàn HUT - HUT& - HUT8. Và không rút được tiền về tài khoản ngân hàng của tôi. Họ yêu cầu tôi đóng phí thuế thu nhập cá nhân 20% và phí xử lý ngân hàng 13% do số tiền tôi rút khá lớn: 109.542 USDT. Tôi đã hoàn thành đóng thuế 20% cùng bạn của mình là cô LIN XIAOYUE. Phí xử lý ngân hàng tôi không đóng vì nghi sàn này là sàn ảo, không chính thống như lời của bộ phận Chăm Sóc Khách Hàngcủa HUT 8, và của cô LIN XIAOYUE giới thiệu từ ban đầu. Họ đã chiếm đoạt tài sản của tôi với số tiền là: 17.678 USD tương đương với: 430.000.000 VNĐ.

Câu chuyện hơi dài, mong mọi người đọc và tránh, đừng để như tôi:

Ngày 27/10/2021 – Tôi có nói chuyện online cùng cô Lin  Xiaoyue.

Cô ấy giới thiệu tên: Lin XiaoYue. Đến từ Maylaysia gốc Trung Quốc. Chúng tôi gặp nhau ở app hẹn hò tên  HER (LGBT) cô ấy tên: Orange, 35 tuổi (Nich name ở HER). Sau đó, chúng tôi có trao đổi số điện thoại và có thêm bạn ở Zalo: Bright Moon (Tôi có in mã quét Zalo) và cả Whatsapp:  + 6016-534 1624 (Maylaysia)

Kèm My Pr: Lin XiaoYue ở Maylaysia (Tôi nghi ngờ là giả).

Cô ấy nhắn tin với tôi như một người bạn. Chia sẻ về những khó khăn và cuộc sống lúc dịch bệnh. Cô ấy chia sẻ cô ấy tên Lin Xiaoyue, đến từ Maylaysia là người Maylaysia gốc Trung Quốc, nhưng sống và làm việc tại Singapore. Là chủ của quán cà phê Bean tại Singapore.

Cô ấy nói rằng đến Việt Nam tháng 4/2021 và mắc kẹt Đà Nẵng vì tình hình dịch bệnh khá nghiêm trọng và chuyến bay đáp xuống Việt Nam buộc phải ở Đà Nẵng. Vì tình hình dịch ở Thành Phố Hồ Chí Minh chuyển biến không tốt. Nhưng mong muốn cô ấy là sẽ đến TPHCM. Cô ấy sống một mình nên muốn tìm một người Việt Nam kết bạn và tìm hiểu về văn hóa và cà phê tại Việt Nam. Với mong muốn mở quán cà phê tại Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi dịch bệnh ổn định.

Và chia sẻ về quá khứ của cô ấy ba chết lúc 5 tuổi, mẹ lấy chồng khác và bị cha dượng bạo hành mẹ con cô ấy. Khi 14 tuổi cô ấy phải đi làm kiếm tiền lo cho bản thân. Cô ấy tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang sau đó dùng tiền tiết kiệm để mở quán cà phê. May mắn là kinh doanh tốt nên có thể mua nhà cho mẹ và cho bản thân cô ấy. Trước đó, từng mở quán cà phê và thất bại, trái tim cô ấy tan vỡ và được mẹ và bạn bè giúp đỡ. Sau đó, gặp may mắn trong công việc và kiếm được thu nhập như hiện tại. Nhưng hiện nay, muốn đến Việt Nam mở quán café nhượng quyền vì thị trường cà phê ở Việt Nam rất tốt. Tôi hỏi ai khuyên bạn đến Việt Nam một mình? Thì cô ấy nói bạn cô ấy làm nails giới thiệu Việt Nam. Và cô ấy tìm hiểu thì thị trường Việt Nam khá tốt.

Tôi nghĩ cô gái này giỏi và làm việc rất chăm chỉ nên rất tin và ngưỡng mộ khi nói chuyện cùng cô ấy mỗi ngày.Cô ấy cho tôi động lực chăm chỉ hơn trong công việc và hỗ trợ cho tôi lời khuyên tốt hơn trong công việc và cuộc sống dịch bệnh tại thời điểm này. Tôi có chia sẻ nói cô ấy rằng tôi cũng từng mong muốn mở quán ăn, hoặc nhà hàng tại Việt Nam. Và không có kinh nghiệm cho bản thân. Hy vọng chúng ta có thể làm bạn tốt để cùng nhau học hỏi. Cứ như thế chúng tôi nói chuyện đến đầu tháng 11.

Chúng tôi nói chuyện mỗi ngày như một người bạn. Tôi nghĩ cô ấy cần 1 người bạn chia sẻ. Và họ đang ở Việt Nam chắc chắn gặp khó khăn và không có gia đình, bạn bè bên cạnh. Dịch bệnh nên không thể về nước cho nên tâm lý rất sợ khi sống 1 mình tại nơi xa lạ.

Tôi hỏi vậy đến Việt Nam làm việc như thế nào ? bạn sống như thế nào ở Đà Nẵng khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam vô cùng nguy hiểm? Cô ấy chia sẻ cô ấy làm việc từ xa để kiếm thu nhập đồng thời kiếm tiền từ Block Chain (Tiền điện tử - kỹ thuật số) phổ biến hiện nay. Và chúng tôi nói chuyện mỗi ngày đến khi chúng tôi phát sinh tình cảm và có tình yêu với nhau. Chúng tôi thường nói về dự định ở tương lai của 2 người, cùng nhau tạo dựng hạnh phúc và làm việc cùng nhau, cùng nhau chăm sóc gia đình cho cả 2. Tôi không nhận ra sự bất thường nào cả. Vì cô ấy không rủ tôi đầu tư Block Chain.

Sau đó cô ấy nói rằng bạn tải Whatsapp vì tôi thường làm việc ở đó mỗi ngày, chat với gia đình và họp cùng nhân viên của cô ấy. Cho nên vài ngày sau tôi có tải Whatsapp để duy trì tình bạn với cô gái ấy.

Whatsapp Lin Xiaoyue – tên Jiayuo: +60 16-534 1624 (Maylaysia)

Vào buổi tối tháng 10 đầu tháng 11 tôi không nhớ. Cô ấy chủ động quan tâm tôi, nhắn tin hỏi tôi đang làm gì? tôi trả lời, và tôi hỏi lại cô ấy: " Bạn đang làm gì vậy?" - cô ấy trả lời: " cô ấy đang xem xu hướng blockchain, để lên kế hoạch đầu tư tiền kỹ thuật số ". Đồng thời, vài người bạn mới quen của tôi cũng đang nói về Blockchain. Gần đây, tôi nghe nhiều về Block chain và việc đầu tư kiếm tiền từ kỹ thuật số. nhưng tôi không quan tâm lắm. Cho đến vài ngày sau tôi hỏi cô ấy: " Blockchain có phải Bitcoin, chứng khoán gì phải không?”

Cô ấy rủ tôi tham gia đầu tư 2 nền tảng Binance và HUT để kiếm thêm thu nhập thụ động. Cô ấy dạy tôi lý thuyết trước. Sau đó, cô ấy nóii bạn cần download HUT về. Tôi tải app không phải truy cập đường link. Và cô ấy hỏi tôi bạn từng đầu tư gì về tiền kỹ thuật số. Tôi nói từng dùng Binomo.Tôi chỉ trải nghiệm thử demo. Và sau đó, tôi bị mất tiền. Cho nên tôi không tham gia đầu tư khi tôi không biết về nó.

Cô ấy nói Binomo nó không uy tín. Bạn hãy tìm hiểu thử Binance. Sau tìm hiểu tôi thấy nó nổi tiếng và uy tín ở thế giới cho nên tôi yên tâm và theo sự hướng dẫn của cô ấy. Lúc này cô ấy chưa nói về HUT&, chỉ dạy ở Binance.

Cô ấy nói bạn tin tôi. tôi sẽ dạy bạn học về block chain bằng tất cả kiến thức mà tôi có. Và bạn chỉ tin tôi thôi, baby. Vì tôi biết người khác sẽ không nói cho bạn biết hết về kiến thức Blockchain. Bạn đừng tin bất cứ ai. Bạn chỉ được học từ tôi hoặc người có thật ở cuộc sống của bạn. Vì chúng ta đã bắt đầu môi quan hệ tốt hơn, tôi muốn sau này kiếm được tiền rồi bạn sẽ đến Đà Nẵng đưa tôi đi chơi du lịch và ăn ốc tại Việt Nam. Vì tôi có kế hoạch ở Việt Nam 1 năm và có thể lâu hơn. Tôi nói bạn ở Việt Nam lâu như vậy bằng cách nào. Cô ấy nói rằng tôi đến bằng cách đầu tư cho nên thời gian ở lâu 1 năm thậm chí có thể hơn.

Ở thời điểm này nạp tiền và học, bạn ấy dạy tôi ở Binance. Sau đó, bạn mới nói về HUT. Giới thiệu rằng HUT có văn phòng ở HongKong, nhưng đây là Hut8 của người Canada và có gửi đường link của HUT8. Sau đó, tôi có xác nhận lại với bộ phận chăm sóc khách hàng HUT8 thì họ cũng gửi link y chang. Và tôi tìm hiểu về HUT8

Tôi học về Block chain, với sự giới thiệu Binance hợp tác với Hut8. Đầu tư 2 sàn cùng lúc.Tôi có tìm hiểu thì nó là HUT8 rất nổi tiếng ở Canada. Cô ấy nói Hut& là coin. Hut8 là tên công ty. Nó khiến tôi không nghi ngờ và tin tưởng hoàn toàn vào nó. Vì Hut 8 là sàn chính thống tại Canada.

Tôi học cách đầu tư bằng số tiền nhỏ: Vào ngày 3/11/2021: 423.46 Usd tương đương với USDT. Được mua ở Binance. 

Cô ấy hướng dẫn tôi mua USDT và rút tiền từ Binance chuyển đến Hut 8. Và nói tôi đến dịch vụ khách hàng HUT8 xin địa chỉ chuyển tiền tệ (Curency address).  Và xem xu hướng tốt  giúp tôi đầu tư kiếm lợi nhuận. Nhưng nó không phải hôm nay, vì cô ấy cần phải làm kế hoạch để cả tôi và cô ấy đầu tư. Vì cần phải xem xu hướng tốt mới dám đầu tư. Luôn luôn nhắc tôi không được tham lam chỉ làm theo kế hoạch để kiếm thu nhập thụ động. Nó sẽ có rủi ro nếu bạn đầu tư không đúng cách. Và có khi 1 tháng hơn chúng tôi mới xem trend và kiếm tiền. Vì cô ấy nói cô ấy luôn xem trend và lên kế hoạch. Tôi nói bạn dạy tôi lý thuyết nhưng cách xem trend như thế nào? Cô ấy nói đó là kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm khi mỗi lần đầu tư.

Đến 4/11/2021 cô ấy giúp tôi đầu tư theo kế hoạch cô ấy và nói tôi rằng chỉ được tin cô ấy. Vì chúng ta là người yêu. Tôi không cho phép bạn học bất kì ai ngoài tôi. Và cô ấy giúp tôi kiếm lợi nhuận (lãi) theo kế hoạch đầu tư của cô ấy. Và chuyển tiền về Binance: 493.91 USDT vào ngày 5/11/2021 và nó tiền đến tài khoản ngân hàng của tôi.

Sau đó, cô ấy rủ tôi đầu tư 10.000 usdt, tôi nói rằng tôi không có tiền. Cô ấy nói bạn có thể tích góp từ từ xem nó như khoản tiết kiệm và tôi có thể giúp bạn bằng  tiền của tôi và thời gian của tôi vì tôi muốn cuộc sống bạn sẽ tốt hơn và tốt hơn. Tôi không đồng ý. Nhưng cô ấy giận tôi và tôi chưa nhận ra sự lừa đảo nên tôi chấp nhận tích góp mỗi ngày khi có tiền tôi mua USDT theo sự hướng dẫn của cô ấy và thậm chí tôi tự mua để chứng minh tôi cũng có tình cảm với cô ấy.Và cũng muốn làm việc cùng cô ấy để tương lai cả 2 tốt hơn. Thời điểm đó tôi có dành cho cô ấy tình cảm và sự tôn trọng. Tôi luôn chứng minh mình phải nỗ lực và kiếm tiền.Nó được xem là tiền tiết kiệm tích góp vì tôi muốn tích góp đến 10.000 usd. Tài khoản của tôi, mật khẩu của tôi và có cả pass rút tiền. Thậm chí khi rút tiền phải có CMND chứng minh tôi cho nên tôi hoàn toàn yên tâm và không nghi ngờ.

Và tôi đầu tư tích góp:

11/11/2021: 1059.94 USDT mua ở Binance và chuyển đến Hut&

14/11/2021: 1697.8 USDT mua ở Binance và chuyển đến Hut&

Do tôi không đồng ý cô ấy giúp đỡ tiền nên thời gian đầu tư của chúng tôi mất khá nhiều thời gian.Lúc đó cô ấy có giận tôi và nói rằng: Khi nào bạn có tiền nạp quỹ thì hãy nhắn tin đến cho tôi. Tôi thấy rất vô lý. Tại sao, ban đầu bảo tích góp từ từ mà nay lại nổi giận. Và tôi nói rằng tôi không có tiền, bạn giúp tôi rút tiền của tôi về. Chúng ta kết thúc tôi không muốn tiết kiệm tiền ở đây, nó không an toàn và tôi cần tiền của tôi. Giúp tôi rút tiền được không? Vì tôi không biết cách rút ? Giúp tôi 1 lần nữa. Còn lợi nhuận bạn kiếm cho tôi bạn có thể để nó lại. Tôi sẽ trừ ra lợi nhuận đợt trước. Cô ấy nói bây giờ trễ rồi, trưa mai tôi sẽ giúp bạn rút tiền. Bây giờ, đi ngủ.

Và trưa mai, 02/12/2021, tôi và cô ấy có tranh cãi và tôi muốn rút tiền, rồi cãi nhau sau đó cô ấy nhận lỗi và xin hòa với tôi. Nói chuyện vui vẻ 1 chút thi cô ấy nói rằng nói rằng xu hướng trưa nay rất tốt tôi muốn bạn đầu tư hôm nay. Tôi nói tôi không có tiền nạp để đủ 10.000 usd Vì mỗi lần đầu tư cô ấy gửi mã code thì tôi mới kiếm tiền được. Nhưng gửi mã code hoài thì không được Bộ phận chăm sóc khách hàng HUT8 không cho. (Cô ấy có gửi tin nhắn chứng minh) Sau đó, cô ấy nói tôi đợi cô ấy xin mã code của bạn cô ấy, và đợi cô ấy làm kế hoạch để giúp chúng tôi đầu tư kiếm lợi nhuận làm số tiền ở tài khoản tăng hơn gần 10 lần. Bao gồm cả buổi tối cô ấy tự đăng nhập tài khoản của tôi vào lúc 21:18  để làm tăng thêm tiền. Tài khoản lúc đó tiền: 39.000 USDT. Và tối đó tôi có xem trend và tự ý không hỏi ý kiến cô ấy tôi làm mất:1.000 USDT. Sau đó, chúng tôi có giận nhau và thậm chí xóa tin nhắn, xóa app nói chuyện.

Tôi hỏi lý do cô ấy nói rằng muốn để lại ấn tượng tốt cho tôi, không muốn tôi nhìn cô ấy bằng ánh mắt không tốt. Tôi thấy chuyện không có gì, đã hòa rồi mà lại giận. Tôi nghĩ do tôi làm mất 1000usdt. Và tôi xin lỗi chúng tôi nói chuyện lại. Sau đó có ấy có đề nghị  cô ấy không muốn tôi rút tiền, cô ấy muốn đó là tiền tiết kiệm để sau này có thể mua nhà, đi du lịch cùng nhau. Tôi nói là kế hoạch 2 năm phát triển công việc rồi tính tiếp. Cô ấy luôn có ý tưởng tốt, cô ấy nói muốn sống tại Việt Nam, muốn mua nhà ở TPHCM và mở quán phê kinh doanh TPHCM và muốn tạo dựng gia đình riêng với tôi tại TPHCM. Chúng tôi có giận nhau vì cô ấy nói tôi không được tự ý rút tiền. Vì bây giờ số tiền chúng tôi có rất lớn. Nó cần sự đồng ý của cả 2.Tôi vẫn tin và tôn trọng cô ấy.

Cho đến khi cô ấy nói chúng tôi nên đầu tư 50.000USDT. Phòng này 5 phút ít rủi ro hơn. Nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian vì cần phải xem xét xu hướng tốt. Phải đợi cơ hội thật tốt. Và thậm chí xin tôi cho bỏ vốn vào. Vì mục đích là muốn mua nhà tại TPHCM. Bây giờ, cả hai phải nghĩ cho tương lai. Cả 2 bỏ tiền vào bằng nhau, rõ ràng không có vụ lợi gì cả. Tiết kiệm cho đến 50.000 usd. Tôi không muốn mạo hiểm nhưng thời điểm này cô ấy luôn thuyết phục và trấn an tôi sẽ an toàn vì cô ấy sẽ không để chúng tôi mất tiền. Và kế hoạch là hơn 2 tháng trời.

Chúng tôi cùng nhau tích góp tiền để cả 2 có: 50.000 USDT

Cụ thể như sau:

Trước đó tôi có nói chuyện với DVKH Hut8 để xác minh website của Hut8: https://hut8mining.com/corporate/ - Và họ luôn khảng định quỹ của tôi sẽ luôn an toàn. Cho nên tôi vẫn xem nó như khoản tiết kiệm. Vì quỹ an toàn. nên mình không lo lắng. Vì lúc tạo tài khoản họ cũng bắt mình chụp CMND trước và sau. Và mình có mật khẩu rút tiền và chỉ có tôi mới được rút tiền nên tôi không nghĩ thêm gì.

Và chúng tôi vẫn là giữ mối quan hệ tốt mỗi ngày đến tháng 12. Chúng tôi có hẹn nhau đến Đà Nẵng vào 25/12 - 27/12. Và khi tôi đến Đà Nẵng cô ấy luôn biện lý do bận công việc cuối năm. Hẹn tôi 7/1/2022 mới sắp xếp gặp tôi. Nhưng công việc cuối năm của tôi nên tôi phải quay về Hồ Chí Minh vào ngày 10/01/2022. Và 7/1/2022 tôi có khách hàng tại Đà Nẵng tôi không thể gặp cô ấy.Chúng tôi vẫn nói chuyện mỗi ngày.

Số tiền tích góp chúng tôi sẵn sàng đầu tư nhưng xu hướng không tốt. Nhưng lúc ở Đà Nẵng tôi yêu cầu cô ấy đến căn hộ của tôi để cùng đầu tư. Cô ấy không đến vì quỹ của tôi còn thiếu hơn 600 USDT. Tôi nói rằng tôi không còn đủ tiền. chỉ còn tiền sinh hoạt khi ở Đà Nẵng.

Chúng tôi cần hơn 10.000 USDT để đủ  50.000 USDT, trước đó.

Cô ấy  bắt đầu nạp tiền vào:

4003 USDT - 14/12/21  lúc 20:39

Và tôi nạp vào:

5859.43 USDT - 14/12/21 lúc 20:19 (Cô ấy nhờ tôi vay mẹ và hứa trả cuối tháng 12)

1004.44 USDT – 17/12/21 lúc 15:04

Khoản nợ vay 5859.43 được cả tôi và cô bạn đồng ý vay người thân của tôi. Và cô ấy nói rằng đừng lo lắng tôi sẽ không để bạn mất tiền. Vì tôi sẽ lên kế hoạch. Tôi sẽ đợi xu hướng tốt cho nên sẽ ít rủi ro. Thời hạn trả nợ là: cuối tháng 12/2021. Đến ngày trả nợ cô ấy nói tôi hãy giải thích với họ và chịu trả lãi vì tôi xem xu hướng mỗi ngày nhưng không thực sự tốt nếu đầu tư chúng ta sẽ mất tiền. Tôi không muốn mang đến cho bạn rủi ro.Tôi đề nghị rút tiền vì lời hứa trả mẹ, rút trả trước rồi sau đó mượn lại sau khi trend tốt. Nhưng thời điểm đó, cô ấy rất rất bận công việc cuối năm. Và không them quan tâm tới tin nhắn của tôi.

Quỹ lúc này: 49.420,78

Còn hơn 600 Usd mới đủ 50.000 usdt. Cô ấy đã nạp thêm 820 USDT để đủ 50.000 USDT vào 5/01 nhưng không có gửi cho tôi hình ảnh chuyển tiền đến DVKH Hut8. (bây giờ tôi mới nhận ra)

Sau khi tôi về TPHCM, thì tôi có hứa giúp cô ấy thuê căn hộ tại Quận 8. Cô ấy hẹn 20/01/2022 vào Sài Gòn để có thể ăn Tết Truyền Thống tại Việt Nam cùng tôi.Nhưng 12/01/2022, cô ấy nói rằng mẹ cô ấy bệnh nên cô ấy tìm cách về Maylaysia chăm sóc mẹ . Cô ấy nói sẽ rời khỏi Việt Nam về nhà lo cho mẹ 16/01/2022. Thời điểm cô ấy quay về Maylaysia, tôi có tìm cách book vé nhưng cô ấy nói không cần. Vì cô ấy tự liên hệ được và đặt vé thành công. Tôi tìm hiểu thì đúng thật Việt Nam vừa mở chuyến bay Việt Nam – Singapore – Maylaysia. Về nước chỉ cần cách ly 7 ngày. Cô ấy chia sẻ rất đúng.  Thời gian đó chúng tôi ít nói chuyện với nhau. Vì chúng tôi rất bận lo công việc cuối năm và cô ấy cũng dành thời gian chăm sóc cho mẹ. Và tôi giận cô ấy rất nhiều thời điểm đó, thậm chí nghĩ đến việc kết thúc mối quan hệ. Và tôi muốn rút tiền của tôi về. Vì tôi nghĩ rằng không ai bận đến mức không quan tâm và nhắn tin với người yêu của mình. Dù có lúc tôi thấy cô ấy có online.

Trước đó, Tôi cần gặp cô ấy để đầu tư 50.000 USDT ở Hut8. Tôi muốn học trực tiếp. Vì cô ấy chỉ dạy kiến thức lý thuyết. Và cô ấy khuyên tôi phải đọc sách. Còn để đầu tư tốt và luôn đúng thì cần bạn theo dõi xu hướng mỗi ngày, và lập ra kế hoạch, cùng với kinh nghiệm của bạn. Nhưng tôi khuyên bạn hãy nạp kiên thức trước và đợi tôi sắp xếp tất cả mọi thứ. Tôi sẽ dắt bạn đi đầu tư cùng tôi. Vì thời gian này tôi dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho mẹ của tôi, mẹ đang bệnh nằm ở bệnh viện. Chúng ta không được mạo hiểm. Vì lần này tiền đầu tư rất lớn. Và nó không chỉ của riêng tôi..Ở thời điểm này, tôi đã bỏ ra vốn gần 10.000usd nhưng không có cơ hội tốt. Cho đến ngày 13/02 cô ấy nói gần đây có xem xu hướng thấy nó tốt và chúng ta nắm bắt cơ hội đầu tư theo kế hoạch cô ấy và sau đó chúng ta rút tiền. Và yêu cầu tôi sau khi rút tiền phải trả tiền cho cô ấy.

Tôi có nói chăm sóc mẹ bạn bệnh cho tốt.Rồi chúng ta đầu tư kiếm tiền sau.Và đề nghị đến TPHCM cùng đầu tư nhưng cô ấy nói dịch bệnh ở Singapore không đi lại thuận tiện được. Và gợi ý cho tôi nạp thêm 10.000 USDT tiền để tham gia couple vào ngày 14/02 để chúng tôi có quà. Tôi ko đồng ý và tôi cũng không có tiền. Tôi nói quá nhiều tiền tôi ko tham gia kế hoạch của bạn được. Vốn 50.000 USDT đã là đủ. Đừng là kẻ tham lam. Chúng ta chỉ cần lập kế hoạch cho 50.000 USDT. Tôi rất xin lỗi vì không thể làm bạn vui ngày Valentine.

Vào ngày 14/02 cô ấy nói rằng do lễ hội nên nhiều người sẽ tham gia đầu tư và xu hướng  hôm nay cực kì tốt, chúng ta nên bắt nắm cơ hội không phải lúc nào cơ hội cũng đến. Tôi rất sợ đầu tư lần này sẽ mất tiền nhưng vì đã hơn 1 tháng rồi. Thôi cứ tin tưởng thêm lần nữa. Cô ấy và tôi cùng nhau làm và lợi nhuận tăng gấp đôi 109.542 USDT sau 8 lần giao dịch. Vì kế hoạch cô ấy chỉ muốn kiếm 50.000 USD tối nay.

Trước đó, tôi rất nghi ngờ và hỏi rất nhiều lần. Tại sao, dễ kiếm tiền như vậy? Vậy mọi người đi đến đây để kiếm tiền hết. Tại sao, chưa lần nào thất bại? Tại sao, cô ấy giỏi như vậy? Và tôi có hỏi một cô Khách Hàng của tôi chơi chứng khoán Việt Nam thì cô giải thích rất nhiều người chơi cùng thời điểm, có người may mắn thì có tiền cũng có người mất tiền.Con tự hiểu tiền người này vào túi người khác. Sẽ có lúc con mất tiền không phải lúc nào con cũng thắng. Ví dụ 10 ván thì con thua 5 ván, quan trọng con phải kiểm soát tiền của mình cho tốt.

Và khi tôi hỏi bạn của mình? Sao bạn luôn dự đoán xu hướng mua và bán hay như vậy? cô ấy nói trước đây cô ấy học được Dì (chị của mẹ cô ấy) làm việc ở ngân hàng. Và cô ấy dạy tôi đầu tư blockchain – nhắc tôi phải luôn xem xu hướng mỗi ngày,nếu xu hướng tốt phải nắm bắt cơ hội vì không phải lúc nào cơ hội cũng đến, không được tham lam chỉ lập ra kế hoạch kiếm tiền đúng kế hoạch của mình. Ví dụ muốn kiếm 1000USD – thì có được 1000 USD thì ngưng. Nó sẽ có rủi ro,thất bại, cho chúng ta. Trường hợp mất tiền, bạn có thể lập kế hoạch tiếp tục và sử dụng số tiền còn lại để kiếm lợi nhuận, vì vậy bạn có thể hiểu rằng tôi sẽ không mạo hiểm. Tôi là một người thận trọng.

Và cô ấy hướng dẫn rút tiền. Và tôi đồng ý rút tiền.

Tôi có đề nghị chỉ rút 50.000 USDT và để lại trong TK 50.000USDT để lần sau cần thì không cần bỏ vốn, Và tôi chia sẻ với bạn tôi rằng, sau khi rút tiền, tôi chỉ cần rút vốn của tôi vì tôi cần tiền để giải quyết nợ của tôi trước (Vì tôi vay tiền của người thân của tôi trước đó 150.000.000 tương đương với ngày nạp tiền mua ở Binance 5859 USDT ngày 14/12) cùng cô ấy. Và tôi hứa trả tất cả tiền cô ấy giúp tôi ở HUT8 và lợi nhuận đó tôi sẽ ra trực tiếp ngân hàng gửi đến TK ở Singapore hoặc Maylaysia  cho cô ấy để cô ấy duy trì quán cà phê và công việc của cô ấy.Vì đây là tiền cô ấy giúp tôi có được. Với hiện tại công việc cô ấy đang gặp khó khăn. Quán cà phê ở Singapore cô ấy phải đóng cửa vì dịch bệnh bên ấy phức tạp. Tôi hỏi cô ấy duy trì quán cà phê như thế nào? Cô ấy nói không nhiều, tôi chỉ cần 10.000 đô sing mỗi tháng. Không đề cập đến trả lương nhân viên. Cô ấy nói chỉ còn ít tiền để duy trì cuộc sống, đợi chúng ta rút tiền về thì có thể giải quyết hết tất cả công việc của chúng ta.

Lúc đó tôi không biết có mất phí 20% thu nhập cá nhân khi rút tiền. Tôi hỏi cô ấy nó sẽ giảm trừ trực tiếp vào tài khoản tiền của chúng ta. Cô ấy nói không chúng ta phải thanh toán trước 20% phí thu nhập cá nhân. Thì tiền mới về tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi, nhận tiền bạn rút tiền trả tôi. Vì phí này rất lớn nên tôi và bạn sẽ cùng nhau đóng phí cho lần này. Bạn đừng lo lắng tôi không để bạn làm việc một mình.Và luôn nhắc rút tiền về nhớ trả tiền cho tôi nhé. Vì tất cả tiền của tôi để giúp bạn lần này. Và thậm chí, mỗi ngày hỏi toi tiền về tài khoản của bạn chưa?

Và tôi tìm đến DVKH Hut8 để họ tư vấn và xác nhận có phải đóng phí 20% thuế thu nhập cá nhân và có phải bắt buộc đóng trước hay không? . Họ cũng nói rút tiền phải đóng phí thuế cá nhân 20%. Tương đương 21.908 USDT. Vì Hut8 khẳng đinh đóng phí này  tiền sẽ về sau 1 ngày ngân hàng làm việc. Chúng tôi có 3 ngày đóng phí. Sau 3 ngày sẽ tính tiền giữ quỹ tiền của chúng tôi 0,5%. Tôi thậm chí vì lo lắng công việc cô ấy nên cố gắng đóng 5000usdt, số còn lại cô ấy nói sẽ giúp tôi. Nhưng khi còn hơn 6000usdt cô ấy nói rằng công việc khó khăn bây giờ chỉ có thể vay 3000usdt từ bạn bè giúp tôi. Nói tôi có thể tìm cách chuẩn bị 3000 usdt. Tôi đã vay thêm người thân và tiền còn lại của mình để đóng phí hy vọng rút tiền sớm để giải quyết mọi khó khăn của chúng tôi.

Tôi rất giận cô ấy, đưa tôi đến hoàn cảnh này. Chẳng phải, trước đó tôi nói cô ấy là tôi không có nhiều tiền hay sao? Tại sao lại rút 1 lần 109.542 USDT thì lấy tiền đâu ra đóng phí 20%.

Và chúng tôi cùng chia nhau mua USDT

Tôi mua 2 lần:

1. 5058 USDT từ Binance 17/02/22 lúc 5:033

2. 3001 USDT tư Binance 22/02/22  lúc 18:07

Cô ấy mua 2 lần và gửi đến tôi. Vì chỉ có tôi mới nạp đc quỹ xin rút tiền. Phải đúng thông tin của tôi thì công ty Hut8 mới cho rút tiền.

Và cô ấy nạp vào:

1. 10.563 USDT từ Binance 17/02 lúc 19:52

2. 3302 USDT từ Binance 22/02 lúc 17:50

Và tôi gửi tất cả đến DVKH Hut 8 xin rút tiền và xin mã code để nộp thuế. Và đợi tiền về tài khoản. Họ bảo đợi nhưng 3 ngày tiền ko về. Tôi có gửi tin nhắn hỏi thăm, Cũng chỉ bảo đợi. Và tôi có hỏi bạn tôi, cô ấy nói tôi chưa từng rút số tiền lớn chỉ rút 10.000 và 20.000 - chỉ đóng phí 20% thuế thu nhập cá nhân. Và tiền về sau vài giờ bạn tôi cho lệnh rút. Chưa gặp trục trặc bao giờ.

Tôi hỏi Hut8 thông tin ngân hàng tôi có sai không? Họ trả lời đã chuyển tiền của bạn đến Bank nhưng họ ko thấy có tài khoản ngân hàng của tôi.Và bảo tôi đợi để xem có trục trặc gì thêm không? Và họ nói họ phải chuyển trả tiền của tôi vào quỹ HUT& vì không xác định tài khoản ngân hàng của tôi tại Việt Nam.Tôi yêu cầu rút tiền về Binance Tôi chấp nhận sự quản lý của Binance. Nhưng bạn tôi nói rằng số tiền rất lớn bạn không nên rút về Binance, Hut8 có thể chuyển đến trực tiếp ngân hàng Việt Nam của bạn. Tôi đồng ý thêm lần này. Nếu trục trặc cứ chuyển về Binance như lần trước. Cô ây hỗ trợ tôi rút tiền. Nhưng lần này lại bắt đóng thêm phí 13%.

Sau đó, tôi tìm hiểu thì phải xin mã Swift ngân hàng vì chuyển tiền về Việt Nam. Ghi tên ngân hàng bằng tiếng anh. Cập nhật thêm số tài khoản ngân hàng của VP bank.

Nhưng tiền vẫn không về cho đến khi

Tôi liên hệ với DVKH Hut8 họ báo tin mới nhận từ Bank của Hut8. Họ sợ tôi rửa tiền bất hợp pháp nên yêu cầu đóng thêm phí xử lý ngân hàng 13%. Tôi tìm hiểu thì thấy báo chí đưa tin coi chừng lừa đảo. Sàn nước ngoài chỉ nạp không rút tiền được. Tôi không đóng phí giả bộ giả ngu với người bạn của tôi và Hut8 để tôi có thể cho kết quả chính xác là HUT8 có lừa đảo hay không?. Trong thời gian tìm hiểu thì tới ngày 10/12 tôi phát hiện Hut8 này là FAKE

Thì ngày 10/02/22 tôi xem trend như thói quen thì nó xuất hiện link: hutline1.com. Tôi đăng nhập link và phát hiện link này y như HUT app của tôi.

Tôi tìm hiểu google search và facebook thì tôi thấy có 2 bài viết về đường link: hutline1.com được cho là lừa đảo. Với mã code người bị lừa gửi đến rất giống với mã code tôi và bạn của tôi đóng thuế 20% vừa qua .Mà trước đó CSKH Hut8 và bạn của tôi nói sàn tôi đầu tư đến từ Canada, chủ yếu ở Châu Âu . Tôi vào Dịch vụ khách hàng của HUT8 xác nhận 1 lần nữa thì họ vẫn cho tôi đường link chính thống của HUT 8. Tôi vẫn còn tin nhắn (đính kèm photo)

Tôi có liên hệ với Binance, để nói xác nhận Hut8, Hut& có hợp tác với Binance như lời bạn tôi nói hay không? Họ nói là không có sự hợp tác. Tôi có nhờ họ kiểm tra các đường link mà tôi rút tiền về HUT8, họ ghi nhận và chỉ làm việc với Công An điều tra, yêu cầu tôi đến Công An gần nhất khai báo. Và họ sẵn sàng hợp tác cùng Công An tại nước sở của tôi. Và không cung cấp cho tôi thông tin nào thêm. Họ nói các đường link bạn gửi tiền Binance sẽ đưa vào danh sách đen.

Tôi có thông báo đến người bạn của tôi. Vào sáng thứ 6 ngày 11/02/2022 bạn tôi cũng nói rằng bạn tôi không thể rút tiền về bình thường. Bạn tôi đã đầu tư ở đó: 200.000 USDT. Tôi nghi ngờ bạn tôi là lừa đảo. Vì trước đó bạn tôi khẳng định đã tìm hiểu rất rõ thị trường này không thể mất tiền được, và tôi hỏi cô ấy rằng chúng ta đầu tư ở sàn HUT8 hay HUT& cô ấy trả lời HUT& nó hoàn toàn trái ngược với dịch vụ khách hàng HUT8 trả lời tôi vẫn là HUT8.

Ngày 12/02/2022 cô ấy nhờ tôi giúp 4000USD và tôi yêu cầu cung cấp cho tôi CMND hoặc hộ chiếu để tôi nhờ gia đình giúp thì cô ấy cung cấp cho giấy tờ tùy thân của cô ấy là giả. Và tôi nói sao CMND của bạn lại sai giới tính.? Bạn là nữ nhưng giới tính lại là Nam (tiếng Maylaysia)

Ngày 14/3/2022 tôi cố gắng liên hệ Zalo xin lỗi các kiểu với mong muốn giữ liên lạc với cô ấy bằng cách gợi ý sẽ đóng phí 13% phí xử lý ngân hàng và sẽ giúp cô ấy 5000 USD duy trì quán cà phê, và cô ấy có cung cấp cho tôi đường link mới để tải HUT về điện thoại của mình link mới sau đây : https://www.hutwebgp.com/

Ngoài ra, tôi có nói rằng hy vọng HUT8 là công ty môi giới vì nó cần % chúng ta đóng để duy trì công ty. Tôi đang cố gắng sắp xếp vay bank để đóng phí đó để rút tiền về. Với hy vọng nếu cô ấy làm việc cho HUT8 giả này, cô ấy sẽ không xóa tài khoản của tôi. Nên chúng ta sẽ còn cơ hội, biết đâu không mất tiền. Cô ấy lại tỏ thái độ. Dĩ nhiên quỹ của bạn vẫn ở Hut 8, chỉ cần bạn đóng phí. Vì tôi không đủ tiền đóng thuế thu nhập cá nhân.

Nhìn nhận lại vấn đề tôi thấy rất bất thường. Tôi vẫn còn lưu giữ tin nhắn và hình ảnh bạn tôi giúp tôi đầu tư và Hut8.. Kể từ ngày đầu tư Hut8.Cô ấy nói tôi đầu tư vốn nhỏ 200- 500 -1000 nhưng càng ngày càng nhiều. Tôi chỉ rút ra 1 lần còn lại cô ấy nói tôi xem nó là khoản tiết kiệm ở tương lai.Và tôi đề nghị rút tiền cô ấy không cho. Và bây giờ khi bỏ gần 18.000 USD đầu tư thì lại không rút được tiền. Và vốn cô ấy cũng hơn 18.000USD. Suy ra tổng vốn chúng tôi đầu tư: Gần 40.000 USD. Khi cả 2 rơi vào nguy cơ mất tiền cô ấy vẫn bình tĩnh. Dù tôi cung cấp chứng cứ HUT là FAKE. Ban đầu, tỏ vẻ suy sụp về sau lại tỏ thái độ nếu không có tiền thì đừng làm phiền tôi.

Cô ấy không gặp tôi khi ở Đà Nẵng. Và không cho tôi nơi ở của cô ấy. Có thể gửi video mà không gọi videocall vì những giải thích như muốn gặp trực tiếp nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Và bản thân tôi ngại khi vốn tiếng anh viết tốt phát âm thì tệ.

Và tôi có nói rằng nếu không gặp tôi, cô ấy có thể đến căn hộ: K35/15 Dương Đình Nghệ, Phường Sơn Trà, Đà Nẵng để nhận quà. Vì nhà cô ấy thuê gần đó. Trước đó, cô ấy có cho tôi địa chỉ ở Đà Nẵng: 144A Dương Đình Nghệ, Phường Sơn Trà, Đà Nẵng. (Tôi muốn xem cô ấy có thực sự đến hay không?  Để biết khả năng mình có bị lừa hay không?)

Tôi cần sự giúp đỡ của Công An An Ninh Mạng TPHCM để giúp tôi và người dân Việt Nam không bị mất tiền từ những câu chuyện như thế này trên mạng xã hội. Vì tôi thấy báo chí đăng tin gần đây rất nhiều. Hiện tại app Hut8 này vẫn còn hoạt động và có nhiều đường link thay đổi khác nhau. Số điện thoại của kẻ lừa đảo ở nước ngoài. (Vương Quốc Anh và Maylaysia) và hiện nay, tài khoản tiền của tôi bị đóng băng, họ đang chờ tôi đóng thuế thu nhập 13%. Tôi đang cố liên lạc bằng cách cho tôi thời gian vay ngân hàng để có tiền đóng thuế. Và cố liên hệ với bạn của tôi để duy trì tương tác và liên lạc  để nhờ Công AN điều tra. Vì tôi bây giờ biết chắn chắn cô ấy là kẻ lừa đảo và HUT là sàn FAKE chỉ nạp không thể rút ra được.

Vì sao tôi khẳng định cô ấy lừa đảo. Vì tôi chủ động quay lại app HER tìm và kết bạn. Hỏi các bạn người Việt Nam từ 25 tuổi trở lên. Độ tuổi có thể đi làm, và có mối quan hệ để kiếm tiền thì cô ấy điều tiếp cận với họ 1 kịch bản y chang, và rủ đầu tư 2 sàn Binance và HUT& kiếm tiền thu nhập thụ động. Và tôi có tạo 1 tài khoản khác để tiếp cận. Cô ấy chỉ thay đổi hình ảnh cô gái khác còn nội dung, ngôn ngữ và tiếng anh y chang 1 kịch bản. Khi tôi giả vờ nói không biết và chỉ muốn tìm hiểu phát triển mối quan hệ cô ấy đã STOP không nhắn tin. Còn khi tôi là tôi là người yêu của cô ấy thì cô ấy hỏi bạn đã chuẩn bị như thế nào? Nếu không giải quyết rút tiền thì đừng làm phiền cô ấy?  Bla bla. Và kế hoạch của tôi muốn dụ cô ấy gặp trực tiếp bằng cách cho tiền và cho nhà theo gợi ý của 1 anh CA bên an ninh mạng. Nhưng có vẻ không hiệu quả vì cô ấy không trả lời tin nhắn của tôi. Và biện lý do dịch bệnh không thể đến Việt Nam.Và tôi đã tìm ra 1 nạn nhân cũng bị lừa đầu tư ở HUT& giống tôi.

Tôi sợ nếu tôi không đóng tiền trong thời gian dài họ sẽ chặn và xóa tài khoản của tôi ở HUT8 này và hủy hết chứng cứ. Nó làm tôi và người khác sẽ bị mất rất nhiều tiền. Cho nên tôi làm đơn này trình báo. Để xin sự giúp đỡ của Công An tôi nên làm gì tiếp theo. Và nói chuyện với họ như thế nào để họ không nghi ngờ tôi. Và giúp tôi tìm ra tội phạm này. 

Chia sẻ:

BÌNH LUẬN