Kiếm tiền online và giấc mơ Mỹ


Rất nhiều bạn đang có công việc bình thường, cũng như nhiều bạn trẻ vì những bài sống ảo trên mạng về kiếm tiền online mà muốn bỏ hết công việc hiện tại để có thể vừa có thu nhập vừa không bị bó buộc thời gian để rồi sau đó vỡ mộng. Nay huy chia sẻ lại 1 bài viết cũ hi vọng cho những ai đang có ý định tương tự có thêm thông tin để tự tim hiểu.
1. Bán hàng online: bạn bán bất cứ gì trên mạng nghĩa là bạn đang làm MMO rồi 🤓
2. Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu về sản phẩm ai mua hàng qua link của bạn thì sẽ nhận được % hoa hồng từ phía công ty. Đây là dạng được rất nhiều người đang làm. Và cũng có rất nhiều loại hình đa cấp núp bóng dưới dạng này. Điểm dễ nhận ra nhất là khi tham gia đa cấp các bạn phải bỏ tiền ra trước. Rồi đi dụ những người sau bỏ tiền vào lấy hoa hồng 👫👫
3. 🧜‍♂️PTD (paid to click): đây là dạng click quảng cáo, mỗi lượt click bạn sẽ được trả một khoản tiền (rất bé) và có rất nhiều website lừa đảo không trả tiền. Nên tìm hiểu kỹ về các web nếu muốn làm tránh mất công. tuy nhiên nếu bạn có ý tưởng để tự làm website hay youtube để đặt quảng cáo thì sẽ khác hoàn toàn, lợi nhuận rất lớn ( rất khó)
4. Survey ( khảo sát): tương tự trên khác là thay vì clcik giờ các bạn đi trả lời những câu hỏi của nó. Ngoài ra còn rất nhiều dạng trong phẩm này như việc xem thử website và đánh giá rồi nhận tiền, hoặc review sản phẩm.. như website https://www.swagbucks.com/. Ngoài ra còn có thêm tiền hoa hồng hồng chia sẻ. Vẫn là có cái thật, có cái là lừa đảo.
5.💔💔 Aidrop & bountry: đây là loại mới xuất hiện từ khi có tiền ảo. Trước khi các loại tiền ảo được đưa ra thị trường họ sẽ phân phát một số lượng miễn phí dành cho những ai đăng ký đầu tiên. Và dĩ nhiên giái trị của nó lúc đó chỉ là con số 0 không hơn kém. Trong số cả ngàn đồng tiền ảo may mắn mới có ít đồng sẽ phát triển.

6. 👽👽HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận – không làm gì cũng có lãi): Bạn đã nghe tới hình thức kiếm tiền nào mà bạn không cần làm gì, chỉ cần nạp tiền vào và chờ lãi suất cao. Những lời đường mật khiến cho rất nhiều người bị mất trắng số tiền đầu tư này. Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP luôn là: Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là 1 hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.
7. Khuyến mãi: đây là dạng kiếm từ các khuyến mãi dành cho người dùng mới, hầu như rất nhiều website hay app khi lần đầu đăng ký bạn sẽ nhận được một số tiền khuyến mãi dưới nhiều hình thức như voucher, hoặc tiền thật. Cái này cần phải thường xuyên online tham gia nhiều nhóm hội. Như momo và grab mấy bạn đang kiếm là dạng này.
8.💩💩 Cờ bạc: này thì chắc khỏi cần nói đến rồi. Nhấn mạnh hình thức Trade BO như binomo , olymtrade là cờ bạc nhé.
9. 🐶🐶🐶SCAM: bán thứ mình không có lấy thừ mình cần, đổi nhân phẩm lấy tiền.
10👨‍🎨🧙‍♂️🧙‍♂️. Trade forex và offer : 2 loại này là cao nhất. Nếu bạn giỏi về 2 dạng này thì bây giờ bạn không có đọc tus này đâu.
Đó là tất cả những hình thức mà mình biết. Nếu các bạn đang chán chường công việc và muốn thay đổi thì thử tim hiểu nhưng nói trước là dù online hay offline thì cũng không có chuyện không mất công sức mà có nhiều tiền đâu nhé. Đừng ảo tưởng. Đa số những bài đó nếu không mang mục đích lừa đảo lôi kéo bạn thi cũng là tus thủ dâm tinh thần của họ thôi.

Chia sẻ:

BÌNH LUẬN